DECEPTIVELY DARK
Underexposed Collection
เมื่อคุณเคยเป็นแชมป์โลกติดต่อกันสามสมัย คุณคือคุณจะตกเป็นเป้าทั้งในชีวิตจริงและในสนามแข่ง การพรางตัวให้ไม่เป็นที่น่าสนใจกลายเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดสำหรับคนอย่างซากาน ปกป้องความเป็นส่วนตัวหรือพรางตัวในเปโลตอง และรอจนถึงจังหวะที่เขาพร้อมเพื่อเปิดเผยตัวตนอย่างชาญฉลาดจนทำให้ทุกคนต้องอ้าปากค้าง ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น Underexposed นี้ถูกสร้างตามแนวคิดนี้ ปกปิดตัวตนด้วยการผสานเข้ากับเงามืด แต่ก็แพรวพราวด้วยสีรุ้งสดใสจากเหล็กดำเมื่อกระทบกับแสงอาทิตย์
BLINDING WHITE
Overexposed Collection
ไม่มีการซ่อนตัวอีกต่อไป – การเคลื่อนไหวอย่างกล้าหาญซึ่งๆหน้าตามด้วยแสงสีขาวแห่งชัยชนะเพื่อสร้างวินาทีที่ “ทุกสายตาจับจ้องไปที่ปีเตอร์” ชิ้นส่วนจากคอลเลคชันด้านสว่างนี้จะส่องแสงจ้าเป็นดั่งดวงดาวอันแพรวพราว ที่เห็นอยู่นี้คือ S-Works 7 อาจจะไม่ได้ดูเด่นอะไรมากจนกระทั่งถูกกระทบด้วยแสงอาทิตย์ซึ่งทำให้เกิดสีรุ้งพรั่งพรูออกมาอย่างน่าเกรงขามเช่นเดียวกับ ซาแกนเวลาเข้าสู่โหมดปั่นเต็มกำลัง
THE GEAR TO MATCH
SL Air Jersey & SL Bib Shorts
ไม่ว่าคุณจะเป็นสายพรางตัวในความมืดหรือเป็นประเภทวัดกันไปเลยในความสว่าง คุณคู่ควรกับเสื้อผ้าและอุปกรณ์ที่ดีที่สุดเพื่อให้เข้ากับชิ้นส่วนจากคอลเลคชันนี้ ยกตัวอย่างเช่นสองชิ้นนี้เลย! SL Air Jersey และ SL Bib Shorts พวกมันมีคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่มีคุณภาพดีที่สุดและให้ประสบการณ์การสวมใส่ที่พอดีที่สุด และไม่ใช่เพียงแค่ความสะดวกสบายและประสิทธิภาพที่สูงแต่มันจะช่วยเติมเต็นโทนสว่างหรือมืดให้กับอุปกรณ์และจักรยานคันโปรดของคุณ
THE RAINBOW WARRIORS
Bikes
และนี่คือพระเอกของคอลเลคชั่นตามล่าสายรุ้งของพวกเรา ที่มาพร้อมความงดงามอันน่าตกตะลึงของเม็ดสีมุก-สายรุ้งที่เคลือบไปกับสีโทนสว่าง (ขาว/เงิน) ของคอลเลคชั่นด้านสว่าง หรือเคลือบไปกับสีโทนมืด (ดำ/ถ่าน)ของชิ้นส่วนคอลเลคชั่นด้านมืด ภาพที่คุณจะได้เห็นนั้นไม่ต่างกับการดูสายรุ้งผ่านปริซึมที่ส่งแสงจากภายในและส่องสว่างไปทุกที่ คำถามเดียวคือสไตล์ไหนของปีเตอร์ที่คุณอยากจะเลียนแบบ
BUILD IT UP
Framesets
จักรยานแข่งของปีเตอร์ ฟังดูเป็นคุณมากกว่าเหรอ? โอกาสของคุณมาถึงแล้ว สร้างทีมจำลองที่มีจำกัด Tarmac หรือ Venge ซึ่งเลียนแบบทั้งสองสไตล์ของปีเตอร์ พวกมันคือจักรยานเดียวกับที่ปีเตอร์จะใช้แข่งไปตลอดฤดูกาล จึงมั่นใจได้ว่าพวกมันจะถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์