รีวิว : Specialized Tarmac Sport 2016

Sport Bicycle
9 เดือนที่แล้ว
รีวิว : Specialized Tarmac Sport 2016

รีวิว : Specialized Tarmac Sport 2016

Sport Bicycle

เมื่อเฟรมเสือหมอบระดับโลกดีกรีแชมป์หลากหลายสนามได้ถูกถ่ายทอด DNA มาสู่จักรยาน Complete Bike สุดซิ่งเพื่อนักปั่นทุกผู้ทุกวัย จะเป็นอย่างไรไปดูกัน !

Specialized Tarmac Sport 2016

พบกับเสือหมอบที่ได้ถูกถ่ายทอด DNA ของจักรยานแข่งขันระดับแชมป์โลกมาสู่เวอร์ชั่น Complete Bike ในราคามิตรภาพสำหรับนักปั่นทุกท่าน


เฟรมดีมีชัยไปค่อนตัว !

นี่คือเฟรมเสือหมอบที่ถอดองศามาจากเฟรมระดับแข่งขัน S-Works Tarmac SL4 เฟรมที่กวาดแชมป์มาแล้วทั่วโลกเป็นเวลาหลายปี มั่นใจได้ในประสิทธิภาพคับแก้วด้วยวัสดุ Full Carbon ที่มีน้ำหนักเบา แต่ทนทาน สติฟ และ ซิ่งมาก


เฟรมจะดีหรือไม่ ให้ดูที่วัสดุ !

Tarmac Sport 2016 ใช้วัสดุคาร์บอนเกรด Premium อันเป็นเอกลักษณ์ของ Specialized ด้วยเทคโนโลยี FACT Carbon ที่ใช้ชนิดเส้นใยและชั้นการสร้างคาร์บอนในแต่ละชิ้นส่วนไม่เหมือนกันในแต่ละเฟรมไซส์ เพื่อให้ได้เฟรมที่น้ำหนักเบา ทนทาน และตอบสนองดีเยี่ยมเท่ากัน


Specialized ใส่ใจในทุกองศา !

นอกจากวัสดุคาร์บอนระดับสูงแล้ว Tarmac Sport 2016 ยังได้สืบทอด Geometry แบบเดียวกันกับเฟรม S-Works Tarmac SL4 มาทุกกระเบียดนิ้ว เพื่อตอบสนองต่อการปั่นได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด


จัดให้ครบๆ จบแบบสวยๆ !

Tarmac Sport 2016 มาพร้อมกับ Component ของ Specialized ตั้งแต่หัวจรดท้าย เริ่มที่ชุดแฮนด์, สเตม, หลักอานอลูมิเนียมเกรดสูงน้ำหนักเบา ตามด้วยเบาะ Specialized Toupe ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษตามหลัก Body Geometry Fit เพื่อความสบายและกระชับในการนั่งปั่นได้อย่างดีเยี่ยม ปิดท้ายด้วยยาง S-Works Turbo ยางรุ่น Top ของแบรนด์ ที่มีดีกรีหนึ่งในยางที่ดีที่สุดในโลก


จะซิ่ง จะยิง จะเนิน จะเขา ก็เอาอยู่ !

พร้อมทุกสถานการณ์ กับชุดเกียร์ Shimano 105 11 Speed มาพร้อมจานหน้าขนาด 52/36T ผนวกเข้ากับเฟืองหลังขนาด 11/28T เส้นทางชันแค่ไหนก็ไปถึง ด้วยอัตราทดแบบทางสายกลาง ซิ่งได้ในทางราบ รุกได้บนทางเขา จะเกียร์หนักหรือเบาก็พร้อมปลุกเร้าความซี้ดทุกย่านความเร็ว


สวยสะอาดตา พร้อมซ่าทุกเส้นถนน !

Tarmac Sport 2016 มีมาให้เลือกถึง 3 สีด้วยกัน พบกับสีแรก WHITE/NAVY/BLACK


สีสันหลากโทน โดนใจวัยรุ่น !

สีที่สอง MONGREEN/ROCKET RED/TAR BLACK


มาดขรึม ดุดัน ชวนฝัน !

และสีสุดท้าย CARBON/WHITE/RED

ดีขนาดนี้ ใครจะทนไหว จัดไปอย่าให้เสีย !

อ่านมาถึงตรงนี้คงได้รู้ถึงสรรพคุณทั้งหมดของ Tarmac Sport 2016 กันแล้ว แต่จะดีแค่ไหนถ้าได้ยลโฉมตัวจริงเสียงจริงกันล่ะ ว่าแล้วก็ไปพบกับ Specialized Tarmac Sport 2016 กันได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศครับ

บทความอื่น