FENIX 6S - SILVER WITH BLACK BAND

Part number : 010-02159-5F
ราคา
฿22,900.00
ขนาด
สี
แชร์
รหัสสินค้า 010-02159-5F รุ่นสินค้า FENIX
ประเภทสินค้า ACCESSORIES รุ่นสินค้า (ย่อย) 6S
รุ่นปี 2019 สี SILVER WITH BLACK BAND
กลุ่มสินค้า WATCH ขนาด 42x42x13.8 MM
ยี่ห้อสินค้า GARMIN

Make Huge Strides with a Smaller Watch

  • มาพร้อมดีไซน์ที่ทนทานและหรูหรา โดดเด่นด้วยหน้าจอ 1.2 นิ้วที่สว่างตลอดเวลาและอ่านง่ายภายใต้แสงแดดจ้า พร้อมกรอบหน้าปัดและปุ่มสแตนเลส
  • เพิ่มประสิทธิภาพการวัดอัตราการเต้นหัวใจ¹และ Pulse Ox² ที่ข้อมือที่แม่นยำยิ่งขึ้นเพื่อวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดเพื่อสนับสนุนการตรวจจับการนอนขั้นสูงและการปรับตัวเข้ากับความสูงเมื่ออยู่ในระดับพื้นที่สูง
  • สามารถดูข้อมูลสมรรถนะได้เพียงที่การกดไม่กี่ครั้งไม่ว่าจะเป็นสมดุลโหลดการฝึก สถานะการฝึก running dynamics และ cycling dynamics
  • การนำทางแบบกลางแจ้งด้วยเซ็นเซอร์ในตัวที่ใช้สำหรับเข็มทิศสามแกน เครื่องวัดการหมุน และมาตรวัดความสูงระบบความกดอากาศ และยังรองรับระบบดาวเทียมนำทางทั่วโลกหลายดวง (GPS, GLONASS และ Galileo) ทำให้สามารถรับสัญญาณดาวเทียมในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยได้ดีกว่าดาวเทียม GPS เพียงดวงเดียว
  • มีคุณสมบัติสำหรับการเชื่อมต่อที่รวมถึง การแจ้งเตือน smart notifications³ และการชำระเงิน Garmin Pay4 แบบ contactless
  • ระยะการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 9 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ หรือสูงสุด 25 ชั่วโมงในโหมด GPS และสูงสุด 30 ชั่วโมงในโหมดประหยัดแบตเตอรี่ UltraTrac; โหมด power manager ที่ปรับแต่งได้จะช่วยให้คุณทราบและสามารถควบคุมการตั้งค่าและเซ็นเซอร์ต่างๆที่ส่งผลต่อระยะการใช้งานแบตเตอรี่ได้

ด้วยการผสมผสานความสวยงามและปราดเปรียวเข้ากับความแข็งแรงแบบนักกีฬา fēnix 6S จึงเป็นนาฬิกามัลติสปอร์ตระบบ GPS ที่มีขนาดเล็กลงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำกิจกรรมหลากลายโดยไม่ต้องเพิ่มขนาดนาฬิกาที่สวมใส่ ปรับแต่งสมรรถนะของคุณอย่างละเอียดด้วยเมตริกการฝึกขั้นสูงต่าง ๆ ที่มี running dynamics5 VO2 max ที่ปรับตามความร้อนและความสูง ผู้แนะนำการพักฟื้น และอีกมากมาย1 fēnix 6S โดดเด่นด้วยหน้าจอ 1.2 นิ้วที่สว่างตลอดเวลาคู่กับกรอบหน้าปัดสแตนเลส และการผลิตที่ผ่านการทดสอบมาตรฐาน 810G ของกองทัพสหรัฐฯด้านความทนทานต่อความร้อน การสั่นสะเทือนและการกันน้ำ ใช้สายแบบ QuickFit ที่มีหลากหลายวัสดุไม่ว่าจะเป็นสายซิลิโคน สายหนัง ไนลอน หรือไทเทเนียม โดยสามารถเปลี่ยนให้เข้ากับสไตล์ของคุณได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ