Specialized Promotion สเป...โปรปัง

Sport Bicycle
8 เดือนที่แล้ว
Specialized Promotion สเป...โปรปัง

Specialized Promotion สเป...โปรปัง

Sport Bicycle

spepropung

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ช่วง Specialized Promotion ครั้งใหม่สุดไฉไลกับ "สเป...โปรปัง" ยกทัพจักรยานหลากหลายประเภทจาก Specialized มาหั่นราคาให้ทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสุดพิเศษที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศครับ ส่วนจะมีรุ่นไหนบ้าง ไปดูกัน !!

S-WORKS Amira Holiday Limited 2016

ผู้หญิงกับศิลปะเป็นของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไร แล้วจะดีแค่ไหนถ้าจะมีเฟรมเสือหมอบสำหรับผู้หญิงสักคันที่เป็นเหมือนดั่งผลงานศิลปะล้ำค่า ด้วยความที่ Specialized เองก็เป็นแบรนด์หนึ่งที่ใส่ใจออกแบบเฟรมจักรยานสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะมาอย่างยาวนาน ซึ่งทาง Specialized เองก็เล็งเห็นจุดนี้เช่นกัน จึงได้ให้ดีไซเนอร์สาวของแบรนด์สร้างสรรงานอาร์ตอันสวยงามจับใจลงบนเฟรม S-Works Amira เฟรมนี้พร้อมกับประกาศวางจำหน่ายเป็นจำนวนจำกัดเพียง 99 เฟรมทั่วโลกเท่านั้น !


 
 
 

S-Works Amira Holiday Limited 2016 พร้อมจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ จาก 137,000 บาท ลดเหลือเพียง 92,500 บาท เท่านั้น สาวๆที่สนใจอยากครอบครองศิลปะบนเฟรมคาร์บอนสุดเฟี้ยวจาก Specialized อย่ารอช้า สินค้าเหลืออีกไม่มากแล้วครับ


Specialized Dolce 2015 & 2016

เมื่อมีเสือหมอบสำหรับผู้ชายออกมาให้เห็นกันมากมายแล้ว ก็ย่อมต้องมีเสือหมอบที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงเช่นกันครับ ด้วยเหตุนี้ Specialized จึงไม่รอช้า ส่งจักรยานเสือหมอบสำหรับผู้หญิงมาตอบสนอง Need ของสาวๆ Healthy กันอย่างต่อเนื่องทุกๆปีกับ Specialized Dolce เสือหมอบรุ่นเริ่มต้นสำหรับสาวๆรักสุขภาพ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการปั่นจักรยานมากยิ่งขึ้น ซึ่งรุ่นที่เราจะมาพูดถึงกันในคราวนี้ก็คือ Dolce รุ่นปี 2015 และ 2016 นั่นเอง ด้วยตัวเฟรมจากวัสดุ A1 Premium Alloy ที่ออกแบบมาให้มี Geometry พิเศษสำหรับสรีระของผู้หญิงโดยเฉพาะ พิเศษกับระบบ Zertz สำหรับซับแรงกระแทกใน Dolce 2016 ที่บริเวณตะเกียบหน้า ปั่นได้อย่างสบายใจในทุกเส้นทางด้วยชุดขับเคลื่อน Shimano 8 Speed พร้อมกับความสบายสูงสุดในการปั่นจากเบาะ Specialized ที่ออกแบบมาเพื่อสรีระของคุณผู้หญิงโดยเฉพาะครับ

  
  
  

Specialized Dolce ทั้งสองรุ่นพร้อมให้สาวๆที่ใจรักการปั่นทุกท่านได้ครอบครองเป็นเจ้าของในราคาสุดพิเศษแล้ววันนี้ครับ :
- Dolce 2015 จากเดิมราคาตั้ง 27,900 บาท ลดเหลือเพียง 19,500 บาท เท่านั้น
- Dolce 2016 จากเดิมราคาตั้ง 29,950 บาท ลดเหลือเพียง 19,500 บาท เท่านั้น


Specialized Tarmac Sport 2016

เมื่อเฟรมเสือหมอบระดับโลกดีกรีแชมป์หลากหลายสนามได้ถูกถ่ายทอด DNA มาสู่จักรยาน Complete Bike สุดซิ่งเพื่อนักปั่นทุกผู้ทุกวัย นี่คือเฟรมเสือหมอบที่ถอด Geometry มาจากเฟรมระดับแข่งขัน S-Works Tarmac SL4 เฟรมที่กวาดแชมป์มาแล้วทั่วโลกเป็นเวลาหลายปี มั่นใจได้ในประสิทธิภาพคับแก้วด้วยวัสดุ FACT Carbon 9r น้ำหนักเบา แต่ทนทาน มาพร้อมกับ Component ของ Specialized ตั้งแต่หัวจรดท้าย ทั้งชุดแฮนด์, สเตม, หลักอาน ตามด้วยเบาะ Specialized Toupe ปิดท้ายด้วยสุดยอดยาง S-Works Turbo และพร้อมทุกสถานการณ์ ไปกับชุดเกียร์ Shimano 105 11 Speed

  

Specialized Tarmac Sport 2016 พร้อมให้ทุกท่านเป็นเจ้าของในราคาสบายกระเป๋า จากเดิมที่ 89,000 บาท ลดเหลือเพียง 49,900 บาท เท่านั้น ทั้งสรรพคุณทั้งราคาดีขนาดนี้ ใครจะทนไหว จัดไปให้ไวครับ !


Specialized Sirrus Comp Carbon Disc 2016

หนุ่มๆรู้กันหรือไม่ว่า "สาวๆยุคนี้ชอบผู้ชายรักสุขภาพ" และแน่นอนว่าหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสุขภาพที่สาวๆสมัยนี้ชื่นชอบก็คือการปั่นจักรยานนั่นเองครับ แถมไม่ได้ปั่นกันช้าๆซะด้วยสิ เพราะฉะนั้นแล้วชายหนุ่มแบบเราๆจะยอมไม่ได้ครับ เราต้องปั่นนำสาวๆให้จงได้ หนึ่งในตัวช่วยของชายหนุ่มรักสุขภาพอย่างเราๆก็คือจักรยานเพื่อสุขภาพดีๆสักคันอย่าง Specialized Sirrus Comp Carbon Disc 2016 ครับ กับที่สุดแห่งจักรยานสาย Fitness ด้วยวัสดุ FACT Carbon 9r เพิ่มความปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบ Disc Brake พร้อมด้วยชุดขับเคลื่อน Shimano 10 Speed พาคุณทะยานแซงหน้าสาวๆขาแรงได้ในอึดใจครับ

  

Specialized Sirrus Comp Carbon Disc 2016 พร้อมจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ จากเดิม 67,500 บาท เหลือเพียง 32,500 บาท เท่านั้น ชายหนุ่มสายรักสุขภาพทั้งหลายอย่าได้พลาดเชียวครับ !


Specialized Sirrus A1 2015

สำหรับคนเมืองอย่างเราๆที่มีเวลาปั่นค่อนข้างจำกัด หลายๆคนเลือกที่จะใช้จักรยานในชีวิตประจำวันอย่างเช่นการปั่นไปเรียน/ไปทำงาน ฝ่าเข้าไปในเมืองอันแสนวุ่นวาย เพื่อหลีกเลี่ยงจากรถติด ซึ่งจักรยานที่เหมาะสมก็ย่อมต้องมีความคล่องตัวสูงเช่นกันครับ Specialized ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Specialized Sirrus A1 2015 จักรยานสาย Fitness เพื่อสุขภาพที่พร้อมพาท่านปั่นโลดแล่นไปในเมืองใหญ่พร้อมกับสัมผัสใหม่ในการออกกำลังกายอันแสนผ่อนคลายจากเฟรมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยวัสดุคุณภาพสูง A1 Premium Aluminum ที่ผ่านการเชื่อมอย่างพิถีพิถันในทุกๆรายละเอียด เพื่อให้ได้การขับขี่ที่สบายที่สุด มาพร้อมกับชุดขับเคลื่อนแบบ 24 Speeds กับจานหน้า 3 ใบ และเฟืองหลัง 8 เฟือง ที่พร้อมตอบสนองได้ในทุกเส้นทาง 

  

Specialized Sirrus A1 2015 พร้อมเป็นจักรยานคู่กายให้ทุกท่านแล้ววันนี้ในราคาพิเศษ จากเดิม 18,750 บาท เหลือเพียง 15,000 บาท เท่านั้น


Specialized Pitch Comp 2017

กลับมากันอีกครั้งกับเสือภูเขารุ่นเริ่มต้นที่ครองใจนักปั่นมาอย่างยาวนานกับ Specialized Pitch Comp 2017 เฟรมแข็งแรงทนทานด้วยการเลือกใช้วัสดุ A1 Premium Alloy และโช้คหน้า SR Suntour XCR 32 ที่รองรับขนาดวงล้อ 650B (27.5") พร้อมระบบ Multi-Circuit Damping ที่มีช่วงยุบถึง 80/100 มม. เพื่อการซับแรงสะเทือนจากพื้นสู่ตัวนักปั่นให้ได้มากที่สุด ลุยไปได้ทุกเส้นทางด้วยชุดขับเคลื่อน 27 Speeds และยังมั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างดีกับระบบเบรคแบบ Disc Brake ทั้งล้อหน้าและหลัง พร้อมกับยางหน้ากว้างถึง 2.1" ลุยไปไหนไปกัน มันส์ได้ทุกเส้นทาง !

   

Specialized Pitch Comp 2017 พร้อมจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ จากเดิม 23,000 บาท ลดเหลือเพียง 14,900 บาท เท่านั้นครับ สำหรับนักปั่นขาลุยเช่นคุณ มาลองของกันก่อนกับ Pitch Comp 2017 ดูเป็นไร !

บทความอื่น